Gợi ý 5 ý tưởng cho không gian phòng ăn đầy cảm hứng

  • 16/01/2021

Tìm sự phối hợp ưng ý để giúp bạn tạo nên không gian theo cách ấn tượng nhất Những gợi ý sau đây sẽ mang đến cho bạn một cảm giác đầy mới mẻ.

6 cách làm mới không gian dưới đây sẽ là những lựa chọn cho bất kể trường hợp nào mà bạn cần, hãy cùng xem qua và chọn cho mình sự thay đổi ấn tượng nhất.

1. Một tâm trạng phấn khởi

Một trong những điều mới mẻ cho dịp tới là trang trí với bảng màu tối. Kế hoạch ăn uống này từ xu hướng Dark & Light của chúng tôi kết hợp các màu bão hòa sâu bao gồm Bitter Chocolate và Sapphire Springs 1, trong hình, với ánh đèn flash bằng kim loại cho một cái nhìn sang trọng vang vọng những bức tranh của Dutch Masters. Tâm trạng, nhưng theo một cách tốt.

2. Đơn giản hóa các vật dụng

Một phong cách không sợ lỗi thời theo thời gian, đơn sắc là một lựa chọn tinh tế cho phép bạn trang trí không gian ăn uống của bạn theo những gu khác nhau tùy theo tâm trạng. Một tấm bảng đen được sơn trên tường và một loạt các ghế trộn và kết hợp giúp truyền tải sự mát mẻ dễ dàng của một nghệ sĩ điêu khắc. Kết hợp thêm bằng một chùm đèn màu sáng, bạn đã có thể tạo nên một tác phẩm nghệ thuật thực sự.

3. Sự hòa trộn giữa cái cũ và cái mới

Một không gian được kết hợp giữa phong cách hiện đại và cổ điển . Phòng ăn thanh lịch này, là một ví dụ cho sự kết hợp các chi tiết kiến trúc lịch sử, hoài cổ với màu tường hải quân, ánh sáng được kết hợp cùng các thiết kế nội thất hiện đại, tạo nên một phong cách vô cùng độc đáo và ấn tượng cho không gian phòng ăn.

5. Bữa ăn ngon miệng

Tạo cho mình một phong cách nhà hàng với một bảng màu cam ấm áp và tinh tế của cam và tông màu trung tính, như Bitter Chocolate 4 và Gipsy Bloom 2. Sử dụng các vật liệu sang trọng cho các chi tiết của bạn như da cho ghế ngồi và khăn trải bàn tốt, và bạn có thể thấy mình thích tận hưởng buổi ăn ở nhà hơn là ở bên ngoài.

Tin tức liên quan