KIỂM TRA THỜI GIAN BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ

Chào mừng quý khách đến với trang Bảo Hành Điện Tử của Sơn NanoGold. Quý khách vui lòng yêu cầu nơi bán (đại lý, cửa hàng) nhập Mã Số Thẻ Bảo Hành vào ô bên dưới:

Không tìm thấy mã bảo hành nào

 

———————————-

Qui Định Bảo Hành

1. Điều kiện bảo hành Sơn NanoGold:

– Sản phẩm phải do Công ty Cổ Phần Sơn PRO VN sản xuất và được Nhà Phân Phối Sơn NanoGold chính thức xác nhận (Kèm hóa đơn hoặc chứng từ).

– Sử dụng đúng hướng dẫn và hệ thống Sơn NanoGold được in trên bao bì sản phẩm và thực hiện thi công theo đúng qui trình. Nếu mục đích sử dụng đặc biệt ngoài hướng dẫn sử dụng, người sử dụng phải được nhà sản xuất xác nhận bằng văn bản sản phẩm thích hợp trước khi thi công

– Trong thời gian thi công, Đơn vị được bảo hành phải tạo điều kiện dễ dàng cho việc kiểm tra, giám sát từ đại diện đơn vị bảo hành và đơn vị được bảo hành phải thực hiện sữa chữa ngay lập tức các hư hỏng được cảnh báo có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng Sơn NanoGold hoặc làm cho phần hư hỏng càng nặng hơn.

– Đơn vị bảo hành sẽ cung cấp lượng Sơn NanoGold phù hợp để đơn vị được bảo hành tự thi công lại những phần sản phẩm bị hư hỏng chỉ sau khi đơn vị bảo hành xác nhận chính thức và thông báo bằng văn bản nguyên nhân và giải pháp khắc phục hư hỏng. Và số lượng được cung cấp để thi công lại phần bị hư hỏng này tối đa bằng số lượng và đúng chủng loại sản phẩm đã thực cung cấp cho công trình và được ghi hóa đơn chứng từ.

– Với hiện tượng bong tróc do sơn, bột bả: thì áp dụng thi công 100% trên diện tích xảy ra sự cố.

– Các sự cố khác tùy thuộc sẽ có phương án cụ thể.

– Phiếu bảo hành phải có dấu của CTCP Sơn PRO Việt Nam.

2. Điều kiện không bảo hành Sơn NanoGold:

– Hư hỏng ở bất cứ dạng hoặc quy mô nào do việc sử dụng không đúng theo hướng dẫn sử dụng và hệ thống Sơn NanoGold được in trên bao bì SP.

– Hư hỏng do nguyên nhân trực tiếp hoặc gián tiếp bởi các tác động hóa học hoặc cơ lý như: Phản ứng hóa học từ môi trường, va đập cơ học, tường bị biến dạng, rặn nứt, ẩm ướt, rạn chân chim, bong tróc hư hỏng của phần xây dựng, phai màu từng phần do bị thấm ướt ngược từ nền, chân tường… hoặc thấm từ tầng trên, từ phía bên kia tường…

– Hư hỏng do các yếu tố khách quan xảy ra không thể đoán trước được hoặc nằm ngoài hướng dẫn kỹ thuật in trên bao bì sản phẩm

– Hư hỏng do các bên thứ ba hoặc do Đơn vị được bảo hành thiếu kiểm soát gây ra, hoặc do những tiềm ẩn về mặt kỹ thuật, kết cấu xây dựng .

– Hư hỏng ở những nơi việc thi công sơn không đảm bảo về mặt kỹ thuật, bụi bẩm, ẩm ướt kéo dài hoặc do bề mặt thi công quá kém chất lượng, quá mềm, yếu.

– Khi có hư hỏng mà Đơn vị được bảo hành không thông báo kịp thời thì Đơn vị bảo hành không chịu trách nhiệm đối với các hư hỏng phát sinh.

– Hư hỏng do đơn vị được bảo hành sử dụng các sản phẩm khác cùng với sản phẩm sơn của CTCP Sơn PRO Việt Nam sản xuất trên  cùng một phần hoặc toàn bộ bề mặt thi công.

3. Quy chuẩn thi công công trình:

– Bả tường 1 đến 2 lớp

– Sơn lót kháng kiềm: 1 – 2 lớp.

– Lớp sơn màu hoàn thiện: 2 – 3 lớp.

(Sử dụng bằng sản phẩm NanoGold của CTCP Sơn PRO Việt Nam)

Công ty Cổ phần sơn PRO Việt Nam xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm của Công ty.