Sơn NanoGold Trao Tặng Xe Ô Tô Cho Nhà Phân Phối Xuất Sắc 2022

  • 31/05/2022

Ngày 25/05/2022, Công ty Cổ phần Sơn Pro Việt Nam, Nhãn hiệu sơn NanoGold  đã tổ chức buổi lễ trao xe ô tô CX5 cho Nhà phân phối xuất sắc Đại Phong Group – TP. Hải Phòng.

Lễ trao xe cho nhà phân phối Đại Phong Group

Sơn NanoGold là 01 trong 04 nhãn sơn được sản xuất và phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần Sơn Pro Việt Nam.

Trong nhiều năm qua, Sơn NanoGold đã được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn và sử dụng.

Với phương châm “Gắn kết lâu dài – Đồng hành và phát triển”, Công ty luôn nỗ lực và chú trọng xây dựng, phát triển hệ thống rộng khắp trên toàn quốc.

Chương trình trao tặng xe ô tô là một chính sách ưu đãi nổi bật của Sơn NanoGold

Chương trình trao tặng xe ô tô cũng chính là một trong những chính sách ưu đãi nổi bật mà Công ty dành cho hệ thống các Nhà phân phối/ Đại lý, nhằm tri ân các Nhà phân phối có thành tích cao trong việc tiêu thụ sản phẩm, thúc đẩy doanh số bán hàng đạt hiệu quả cao.

Cảm ơn Nhà phân phối Đại Phong Group vì đã tin tưởng, đồng hành cùng Sơn NanoGold

– Trong không khí hân hoan, trang trọng của buổi lễ, ông Nguyễn Thiện Toàn, Giám đốc Kinh doanh toàn quốc đã gửi lời cảm ơn và tri ân đến Nhà phân phối Đại Phong Group vì đã tin tưởng, đồng hành hợp tác và phát triển cùng Sơn NanoGold.

–  Đại diện Đại Phong Group, ông Nguyễn Văn Vần vui mừng chia sẻ, ông rất xúc động và hãnh diện khi được nhận món quà ý nghĩa từ Sơn NanoGold. Đây vừa là niềm vui, vừa là động lực để hai bên hợp tác thành công hơn nữa trong thời gian tới. Bản thân ông cũng đánh giá rất cao cơ hội hợp tác kinh doanh cùng Sơn NanoGold bởi Công ty luôn linh hoạt trong chính sách và liên tục có những chương trình khuyến mại, ưu đãi nhằm hỗ trợ tốt nhất cho Nhà phân phối, đại lý kinh doanh thành công.

Sơn NanoGold còn rất nhiều chương trình tri ân dành cho quý khách hàng, đại lý và NPP trên toàn quốc

Được biết, bên cạnh việc nỗ lực mang đến thật nhiều những sản phẩm sơn tốt nhất, hoàn hảo nhất, nhiều năm qua, Sơn Pro Việt Nam nói chung và Nhãn hiệu Sơn NanoGold nói riêng luôn nỗ lực nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng bằng những hoạt động tri ân thường niên, trao tặng xe ô tô, vàng và rất nhiều các phần quà giá trị khác nhằm tạo động lực kinh doanh, thúc đẩy sự phát triển dành cho các đối tác.

—————————-

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN PRO VIỆT NAM

– Trụ sở: Lô N15D – Khu X2A – Phường Yên Sở – Quận Hoàng Mai – TP. Hà Nội

– Nhà máy: Lô CN1 – KCN Ngọc Hồi – Thanh Trì – TP.Hà Nội

– Điện thoại: 02433 668 777

Tin tức liên quan