Tất niên 2019 công ty CP Sơn PRO Việt Nam – Chào 2020, PRO Cất Cánh Vươn Cao

  • 22/01/2020

Tất niên 2019 công ty CP Sơn PRO Việt Nam – Chào 2020, PRO Cất Cánh Vươn Cao

Ngày 19/01/2020 vừa qua, công ty CP Sơn PRO Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi lễ Tất Niên Tổng Kết năm 2019 với chủ đề: Chào 2020 – PRO Cất Cánh Vươn Cao”

Năm Kỷ Hợi 2019 là một năm mà toàn bộ công nhân viên công ty CP Sơn PRO Việt Nam đã trải qua nhiều biến cố, thăng trầm, vui có, buồn có. Nhưng dù là chuyện gì đi nữa thì đại gia đình ta đều đã vượt qua một cách thành công. Trong không khí hân hoan, đầm ấm trước thềm năm mới buổi Tất Niên 2019 là thời gian cho tất cả các CBNV trong công ty nhìn lại một năm đã qua và ôn lại, chia sẻ với nhau những kinh nghiệm, thành tích đáng nhớ.

Buổi tiệc tất niên chính là lời tri ân của ban lãnh đạo Cty CP Sơn PRO VN gửi tới toàn bộ CBNV– những người đã nỗ lực không ngừng nghỉ, đã cống hiến hết mình vì công ty trong năm 2019. Đó cũng là lời cảm ơn sâu sắc, chân thành nhất tới những khách hàng thân thiết đã tin tưởng, đồng hành cùng công ty trong thời gian qua.

BLĐ Công ty CP Sơn PRO Việt Nam chụp ảnh lưu niệm cùng toàn thể CBNV khối Văn Phòng

BLĐ Công ty CP Sơn PRO Việt Nam chụp ảnh lưu niệm cùng toàn thể CBCNV khối Nhà Máy

BLĐ Công ty CP Sơn PRO Việt Nam chụp ảnh lưu niệm cùng CBNV phòng kinh Doanh

Buổi tiệc Tất Niên diễn ra trong không khí hồ hởi bởi 2019 là một năm đầy những khó khăn nhưng với sự đồng lòng Nhất trí từ BLĐ công ty đến toàn thể CBCNV thì mọi khó khăn đều đã vượt qua và công ty đã gặt hái được nhiều thành tựu đáng kể.

Bà Nguyễn Thị Hằng – Phó Giám Đốc công ty Trao quà tặng cho Nhân viên suất sắc 2019

Nhân buổi Tất Niên 2019, BLĐ công ty CP Sơn PRO Việt Nam cũng đã đưa ra những định hướng mới cho năm 2020. Với chủ đề “Chào 2020 – PRO CẤT CÁNH VƯƠN CAO” : Câu nói thể hiện khát vọng thành công, chinh phục và chiếm lĩnh thị trường mục tiêu để phát triển lâu dài và bền vững, bền vững ở đây ko chỉ ở việt nam mà là khát vọng vươn ra toàn thế giới của công ty CP Sơn PRO Việt Nam.

Cùng Sơn PRO Việt Nam nhìn lại chặng đường đã qua 2019 và Định Hướng mục tiêu cho 2020 qua clip dưới đây:

Tin tức liên quan