Sự kiện “Trung Thu Yêu Thương” của công ty CP Sơn PRO Việt Nam

  • 23/09/2019

Nhân dịp Tết Trung Thu 2019, hòa trong không khí vui tươi, rộn rã đón trăng rằm, Công ty CP Sơn PRO Việt Nam tổ chức chương trình Trung Thu Yêu Thương cho con em CBCNV công ty và các em nhỏ trong Lớp Học Của Trẻ Điếc. Chương trình đã được tổ chức vào tối ngày 12/9 (Dương Lịch) Tức ngày 14/8 (Âm lịch).

BLĐ công ty CP Sơn PRO Việt Nam trao quà cho các em nhỏ con em CBNV

 

BLĐ công ty CP Sơn PRO Việt Nam trao quà cho các em nhỏ khiếm thính trong “Lớp Học Của Trẻ Điếc”

Chương trình “Trung Thu Yêu Thương” diễn ra trong không khí đầm ấm, vui vẻ với nhiều tiết mục đặc sắc và thu hút các em nhỏ con em CBCNV công ty CP Sơn PRO Việt Nam và các em nhỏ khiếm thính trong lớp học của Trẻ Điếc.

 Chương trình Trung Thu Yêu Thương do công ty CP Sơn PRO Việt Nam tổ chức vinh dự được đón các thầy cô giáo, cùng các em học sinh và phụ huynh trong “Lớp Học Của Trẻ Điếc” tới tham dự. Thầy Nguyễn Văn Linh – Trưởng Ban Vận Động Người Điếc Việt Nam, Chủ nhiệm “Lớp học của Trẻ Điếc” đã đến tham dự chương trình.

BLĐ công ty CP Sơn PRO chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô giáo trong “Lớp Học Của Trẻ Điếc

Chương trình Trung Thu Yêu Thương nổi bật với tiết mục ảo thuật Tôn Ngộ Không. Màn biểu diễn đầy thú vị và hài hước của Tôn Ngộ Không được các em nhỏ hào hứng đón nhận, tiết mục đã đem lại rất nhiều tiếng cười và niền vui cho các em nhỏ cũng như các bậc phụ huynh.

Các em nhỏ trong “Lớp Học Của Trẻ Điếc”

Chương trình đã đem lại cho các em nhỏ một đêm Trung Thu tràn ngập niềm vui và tiếng cười. Đặc biệt hơn nữa chương trình còn mang đến một thông điệp đồng cảm, thấu hiểu và chia sẻ với các em bé khiếm thính. Cho các bé có một Trung Thu thật vui và trọn vẹn, tràn đầy ý nghĩa.

Tin tức liên quan