Sự kết hợp giữa gạch lát nền và màu sơn nhà đẹp

  • 09/06/2022

Sự kết hợp màu gạch lát nền với màu tường không phải cứ ngẫu nhiên mà phải tuân theo nguyên tắc. Bởi vì màu sắc của gạch lát nền và màu sơn nhà có ảnh hưởng rất lớn với nhau, sự kết hợp này sẽ làm cho ngôi nhà thêm hiện đại và sang trọng.

 Rất nhiều người đã và đang đau đầu và tốn rất nhiều công sức để chọn một cách phối màu gạch lát nền với màu sơn tường cho căn nhà của mình để có được sự hài hòa tốt nhất. Chính vì vậy mà bạn có thể thấy rằng việc này không hề dễ dàng chút nào, bởi vì để phối màu cho nền và màu tường bạn cần có rất nhiều yếu tố. Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn thấy cách phối màu gạch lát nền với màu sơn tường tuyệt vời nhất mà bạn nên tham khảo để phối màu cho căn nhà của mình.

Kết hợp màu gạch lát nền với màu tường cho ngôi nhà của bạn

Để có một sự kết hợp tuyệt vời nhất giữa màu gạch lát nền và màu tường để các vật dụng và các đồ vật trang trí không bị lạc lõng dư thừa thì trước khi bạn chọn màu gạch lát nền thì bạn nêm quan sát thật kĩ tổng thể màu sơn của ngôi nhà bên cạnh đó là so sánh màu tường và các đồ vật trang trí của bạn để tìm ra một màu thích hợp nhất.

Nếu căn phòng của bạn hơi thiếu ánh sáng thì cách tốt nhất là bạn nên sử dụng những loại gạch sáng màu ít hoa văn, nên chọn sử dụng các loại gạch có kích thước nhỏ bởi nếu bạn dùng các loại gạch có kích thước lớn sẽ tạo nên cảm giác căn phòng nhỏ lại. Việc chọn màu sơn tường cũng vô cùng quan trọng, để ngôi nhà của bạn thêm sáng sủa thì bạn nên chọn những màu sơn có tông màu sáng như trắng, hồng phấn hay xanh…

Sự kết hợp giữa gạch lát và sơn tường

Đối với những ngôi nhà có ánh sáng tự nhiên tốt, thoáng đãng thì nên chọn những màu sơn có tông màu hơi chìm kết hợp với loại gạch có hoa văn để tạo nên một nét tinh tế vô cùng độc đáo cho ngôi nhà. Cách phối màu này thường được sử dụng tại các ngôi nhà có kiến trúc tối đa hóa ánh sáng tự nhiên. Đây cũng sẽ là một sự lựa chọn không tồi dành cho bạn khi đang phân vân không biết nên chọn kiến trúc nào phù hợp cho căn nhà của mình.

Nhiều người thì lại lựa chọn cách an toàn nhất là chọn một loại gạch lát nền kết hợp với màu sơn cho toàn bộ ngôi nhà. Với cách kết hợp này thì lại phải tùy thuộc vào diện tích, không gian từng phòng để chọn màu sơn và gạch. Phòng ngủ thường có diện tích không lớn, lại có khá nhiều đồ đạc nên hạn chế lát các loại gạch có hoa văn, còn với phòng khách có không gian rộng lại là nơi để tiếp khách đón tài lộc thì bạn nên sơn những màu hợp phong thủy lát gạch nền với những màu sắc để tạo điểm nhấn thể hiện cá tính của mình.

Cách phối màu sơn và gạch lát nền không chỉ làm ngôi nhà của bạn thêm sang trọng, hiện đại tinh tế hơn với những kiểu phối hợp đẹp và lạ mà còn thể hiện được gu thẩm mỹ của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi Công ty CP Sơn Pro Việt Nam qua hotline 0912 61 61 66 hoặc website http://www.sonnanogold.com/ để sở hữu những màu sơn chất lượng đảm bảo cho ngôi nhà của bạn luôn bền đẹp.

Tin tức liên quan