“Sơn PRO Gắn kết chia sẻ” lần 2

  • 28/10/2019

DÃ NGOẠI SƠN PRO – SẺ CHIA GẮN KẾT LẦN 2

Ngày 20/10/2019 – Công ty CP Sơn PRO Việt Nam tổ chức chương trình dã ngoại cho cán bộ công nhân viên trong công ty với tinh thần : “PRO – GẮN KẾT – CHIA SẺ” LẦN 2.

Chương trình nằm trong hoạt động thường niên của công ty Sơn PRO Việt Nam nhằm mục đích tạo ra sân chơi cho cán bộ công nhân viên trong công ty sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt nhọc. Ngoài ra chương trình còn mang ý nghĩa gắn kết tình cảm của toàn thể nhân viên trong công ty. Tạo nên một PRO đoàn kết – vững mạnh – phát triển. Chương trình lần này còn có nhằm chúc mừng 89 năm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, tôn vinh những người phụ nữ – cán bộ nhân viên nữ của Sơn PRO, các chị các em là những bông hoa tươi thắm không những làm đẹp cho công ty mà còn là một phần không thể thiếu trong việc xây dựng và phát triển của công ty sơn PRO Việt Nam.

 

CBNV nữ nhận quà 20/10 từ BLĐ công ty

Chúc mừng các nhân viên có sinh nhật tháng 9, tháng 10

Trò chơi kéo co vui nhộn

Chương trình có sự tham gia của BLĐ và các cán bộ nhân viên trong công ty CP Sơn PRO Việt Nam. Với nhiều chương trình vui nhộn và hấp dẫn, chương trình đã để lại nhiều kỷ niệm có ý nghĩa. Hứa hẹn những điều thú vị ở chương trình lần 3.

Tin tức liên quan