Sơn NanoGold trao xe ô tô cho nhà phân phối xuất sắc

  • 28/06/2019

Ngày 23/6/2019, Công ty CP Sơn PRO Việt Nam đã tổ chức trao thưởng xe ô tô cho NPP đầu tiên hoàn thành gói chương trình chạy doanh số năm 2019 tại Vườn Hoa Tân Hội – Đan Phượng – Hà Nội.

Chương trình đầu tư xe cho Nhà phân phối, Đại lý với thông điệp “Đồng hành cùng phát triển”. Chương trình là lời cam kết từ phía Công ty Sơn Pro Việt Nam, đó là sẽ luôn đồng hành hợp tác cùng Nhà phân phối, Đại lý giúp Nhà phân phối, Đại lý đẩy mạnh doanh số, tăng trưởng mạnh mẽ và liên tục trong nhiều năm liên tiếp.

Nhà Phân Phối Khu vực Đan Phượng Hà Nội đã hoàn thành gói chương trình tặng xe ô tô năm 2019 và nhận xe ô tô Nisan từ Sơn NanoGold. Bà Nguyễn Thu Hằng – Phó TGĐ công ty CP Sơn PRO Việt Nam – nhãn hiệu sơn NanoGold đã đại diện công ty CP Sơn PRO Việt Nam trao thìa khóa xe ô tô Nissan cho đại diện của Nhà phân phối khu vực Đan Phượng – Hà Nội.

Bà Nguyễn Thu Hằng – Phó TGĐ công ty Sơn PRO trao xe cho nhà phân phối

Đại diện công ty Sơn PRO nâng ly chúc mừng NPP xuất sắc

Tại đây, Bà Nguyễn Thu Hằng –  đại diện của Công ty CP Sơn PRO Việt Nam cũng gửi lời tri ân sâu sắc tới các nhà phân phối, đại lý đã đồng hành cùng công ty sơn PRO Việt Nam – Nhãn hiệu sơn NanoGold trong suốt thời gian qua. Là một trong những thương hiệu sơn hàng đầu của Việt Nam, Công ty Sơn PRO Việt Nam sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, đem đến cho người tiêu dùng một sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý. Đồng thời công ty sẽ luôn đồng hàn hợp tác để giúp các NPP, đại lý đẩy mạnh doanh số, tăng trưởng mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Bà Nguyễn Thu Hằng – Phó Tổng Giám đốc công ty CP Sơn PRO Việt Nam cũng chia sẻ: thông qua Lễ trao thưởng xe Công ty chúng tôi rất mong muốn ngày càng có nhiều Nhà phân phối, Đại lý nhận được xe, để cùng Chúng tôi đồng hành hỗ trợ, cùng nhau phát triển và thành công.

Buổi lễ trao xe đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí thân tình, hứa hẹn một chặng đường hợp tác thắng lợi giữa Công Ty Cổ Phần Sơn PRO Việt Nam và Nhà phân phối, Đại lý.

Hãng Sơn NanoGold được biết đến là một thương hiệu sơn hàng đầu, được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn tại Việt Nam. Trong những năm qua, hãng sơn đã nỗ lực xây dựng, mở rộng hệ thống đại lý trong toàn quốc. Các nhà phân phối/ đại lý của hãng sơn luôn nhận được các chính sách ưu đãi đặc biệt với phương châm đồng hành cùng phát triển.

Tin tức liên quan