Sơn NanoGold trao xe cho Nhà phân phối tỉnh Cao Bằng

  • 23/06/2019

Ngày 18/6/2019, tiếp tục chương trình SƠN PRO VÀ NPP “ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN” – Công ty CP Sơn PRO Việt Nam – nhãn hiệu Sơn NanoGold đã tổ chức buổi lễ trao xe cho Nhà Phân Phối sơn NanoGold khu vực Tây Bắc.

Chương trình đầu tư xe cho Nhà phân phối, Đại lý với thông điệp “Đồng hành cùng phát triển”. Chương trình là lời cam kết từ phía Công ty Sơn Pro Việt Nam, đó là sẽ luôn đồng hành hợp tác cùng Nhà phân phối, Đại lý giúp Nhà phân phối, Đại lý đẩy mạnh doanh số, tăng trưởng mạnh mẽ và liên tục trong nhiều năm liên tiếp.

Nhà Phân Phối ở tỉnh Cao Bằng đã hoàn thành gói chương trình tặng xe năm 2019 và nhận xe Honda LEAD từ Sơn NanoGold. Ông Vũ Đức Đạt – Giám đốc kinh doanh khu vực đã đại diện công ty CP Sơn PRO Việt Nam trao xe HonDa LEAD cho Nhà phân phối khu vực Tây Bắc.

Hãng Sơn NanoGold được biết đến là một thương hiệu sơn hàng đầu, được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn tại Việt Nam. Trong những năm qua, hãng sơn đã nỗ lực xây dựng, mở rộng hệ thống đại lý trong toàn quốc. Các nhà phân phối/ đại lý của hãng sơn luôn nhận được các chính sách ưu đãi đặc biệt với phương châm đồng hành cùng phát triển.

Tin tức liên quan