Sơn NanoGold trao xe cho Nhà Phân Phối khu vực Miền Trung

  • 06/06/2019

Ngày 1/6/2019 vừa qua, Công ty Sơn PRO Việt Nam – nhãn hiệu Sơn NanoGold đã tổ chức buổi lễ trao xe cho Nhà Phân Phối sơn NanoGold khu vực miền Trung. Chương trình đầu tư xe cho Nhà phân phối, Đại lý với thông điệp “Đồng hành cùng phát triển”. Chương trình là lời cam kết từ phía Công ty Sơn Pro Việt Nam, đó là sẽ luôn đồng hành hợp tác cùng Nhà phân phối, Đại lý giúp Nhà phân phối, Đại lý đẩy mạnh doanh số, tăng trưởng mạnh mẽ và liên tục trong nhiều năm liên tiếp.

Nhà Phân Phối ở Của Lò, Nghệ An đã hoàn thành gói chương trình tặng xe năm 2019 và nhận xe Honda SH từ Sơn NanoGold. Ông Vũ Đức Đạt – Giám đốc kinh doanh khu vực miền Trung đã đại diện công ty CP Sơn PRO Việt Nam trao xe HonDa SH cho Nhà phân phối khu vực Miền Trung.

Hãng Sơn NanoGold được biết đến là một thương hiệu sơn hàng đầu, được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn tại Việt Nam. Trong những năm qua, hãng sơn đã nỗ lực xây dựng, mở rộng hệ thống đại lý trong toàn quốc. Các nhà phân phối/ đại lý của hãng sơn luôn nhận được các chính sách ưu đãi đặc biệt với phương châm đồng hành cùng phát triển.

Tin tức liên quan