Liên hoan gặp gỡ cuối năm công ty CP Sơn Pro Việt Nam

  • 17/01/2019

Ngày 27/1/2018, Công ty CP Sơn Pro Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi lễ tất niên tổng kết nhìn lại chặng đường hoạt động kinh doanh và vinh danh các cá nhân, tập thể xuất sắc đã có nhiều cống hiến trong năm vừa qua.

Tiệc tất niên diễn ra tại Trung tâm tổ chức sự kiện Nam Sơn số 809 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội cùng với sự góp mặt của các vị khách quý và toàn thể cán bộ nhân viên công ty CP Sơn Pro Việt Nam.

Khai mạc buổi tiệc, ông Phạm Văn Cần, Tổng giám đốc Công ty CP Sơn Pro Việt Nam, đã điểm qua những thành quả đã đạt được trong năm qua và có những định hướng trong năm tới, đồng thời tuyên dương những tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong năm 2018. Nhân dịp chào đón năm mới 2019, ông Phạm Văn Cần cùng Ban lãnh đạo Công ty cũng nâng ly và gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến toàn thể nhân viên đang làm việc tại Công ty cùng khách mời trong buổi tiệc.

Ban lãnh đạo công ty cổ phần sơn Pro nâng ly khai tiệc tất niên 2018

Cán bộ nhân viên công ty chụp hình lưu niệm

Ông Phạm Văn Cần – Tổng giám đốc công ty trao quà cho cán bộ công nhân viên có thành tích xuất sắc

Buổi tiệc diễn ra trong không khí náo nhiệt, vui tươi

Buổi lễ tổng kết hoạt động cuối năm đã khép lại nhưng bao cảm xúc vui tươi và ấm áp trong các tiết mục văn nghệ, những nụ cười của các cá nhân và tập thể được vinh danh với thành tựu đã đạt được. Với quyết tâm và khí thế của tuổi trẻ, tập thể cán bộ nhân viên Sơn Pro Việt Nam hứa hẹn năm 2019 sẽ là năm bùng nổ hơn nữa, đưa Công ty Cổ phần Sơn Pro Việt Nam – hãng sơn Nano Gold ngày một thịnh vượng.

Tin tức liên quan