Kỷ niệm sinh nhật 8 năm sơn PRO Việt Nam

  • 04/06/2019

CHƯƠNG TRÌNH “Kỷ niệm sinh nhật 8 năm của công ty CP Sơn PRO – Nhãn hiệu sơn NanoGold” được tổ chức bởi Công ty CP Sơn PRO Việt Nam vào ngày 1/6/2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Không khí chuẩn bị trước buổi lễ

Chương trình diễn ra với mong muốn từ ban lãnh đạo: kỷ niệm 8 năm sinh nhật của sơn PRO Việt Nam; Đánh dấu mốc chuyển mình của công ty sơn PRO từ đây xây dựng và phát triển công ty theo một hướng đi mới; Gắn kết tập thể đội ngũ nhân viên sơn PRO Việt Nam. Với mong muốn xây dựng một tập thể SƠN PRO: ĐOÀN KẾT – PHÁT TRIỂN MẠNH MẼ với một môi trường làm việc thân thiện, tích cực và phát triển lên một tầm cao hơn nữa.

Chương trình được diễn ra tại Nhà Hàng Nam Sơn – Hải Sản & Tổ Chức Sự Kiện. Với sự tham gia của toàn thể cán bộ công nhân viên cùng gia đình của công ty sơn PRO Việt Nam. Ngoài ra còn có sự góp mặt của các vị khách quý đến từ các công ty đối tác. Tại chương trình, ông Phạm Văn Cần – TGĐ Công ty Cổ phần Sơn PRO Việt Nam đã gửi lời chúc mừng nồng nhiệt, lời cảm ơn chân thành tới các vị khách quý và toàn thể gia đình cán bộ công nhân viên công ty đã đến tham dự chương trình

Tập thể cán bộ, công nhân viên công ty CP Sơn PRO Việt Nam

Ông Cần cũng nhấn mạnh: Năm 2019 đối với Sơn PRO Việt Nam là một dấu mốc quan trọng trong việc đầu tư cơ sở vật chất và mở rộng thị trường cũng như cũng cố hoàn thiện bộ máy nhấn sự nhưng ông tin rằng với sự đồng lòng và nỗ lực hết mình của các cán bộ công nhân viên, công ty CP Sơn PRO Việt Nam sẽ gặt hái được nhiều thành công và phát triển mạnh hơn nữa.

Ông Phạm Văn Cần – TGĐ Công ty CP Sơn PRO Việt Nam lên nhận hoa từ cán bộ công ty

Trong chương trình có nhiều tiết mục sôi động và vui vẻ, nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các cán bộ công nhân viên trong công ty và khách mời.

Tin tức liên quan