[GIẢI ĐÁP] CÙNG SƠN NANOGOLD PHÂN BIỆT SỰ KHÁC NHAU CỦA BẢNG MÀU, MÃ MÀU, CÂY MÀU

  • 12/06/2022

Sơn NanoGold, nơi mang đến không gian sống hoàn mỹ theo phong cách cá tính riêng biệt của mỗi chủ nhân với bảng hàng ngàn màu đa dạng để lựa chọn. Những khái niệm về bảng màu, mã màu, cây màu quý vị sẽ phải làm quen nhằm chọn được màu sắc sơn ưng ý cho ngôi nhà. Nội dung bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp những khái niệm cho quý vị hiểu sâu sắc hơn.

Bảng màu sơn là gì?

Khái niệm này trong ngành sơn quy định, bảng màu là tập hợp tổng thể màu sắc sơn có trong thư viện màu của hãng sơn cung ứng ra thị trường cho người tiêu dùng sử dụng. Những hãng sơn càng lớn đồng nghĩa số lượng màu trong bảng màu sẽ càng nhiều. Đây chính là ưu điểm nổi trội của sự đa dạng màu sắc trong bảng màu, cho người tiêu dùng có đa dạng sự lựa chọn hơn khi tiến hành thực hiện sơn nhà, công trình của mình.

92

Sự đa dạng trong bảng màu sơn NanoGold

Tại Sơn NanoGold, chúng tôi cam kết mang đến 1030 màu sắc đa dạng và mẫu mã phong phú cho người tiêu dùng lựa chọn sơn nhà hợp sở thích, tính cách và hợp phong thủy. Bảng màu Sơn NanoGold được sắp xếp theo quy luật ngũ hành, nhờ đó người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn màu sơn ưng ý theo bản mệnh của gia chủ. Đây chính là ưu điểm nổi trội thu hút và được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Tối ưu sự lựa chọn màu sắc

Song hành với chất lượng màu sắc bền đẹp vượt trội trong bảng mà, các chuyên gia của NanoGold là những người am hiểu, giàu kinh nghiệm trong ngành sơn nước sẽ mang đến những tư vấn hữu ích cho người tiêu dùng. Những gam màu với đa sắc thái và mức độ đậm nhạt khác nhau. Riêng với một đơn sắc cũng có vô số biến thể đậm, nhạt đi kèm. Do vậy người dùng có tối đa sự lựa chọn hợp ý nhất với công trình thực hiện.

Bảng màu sơn NanoGold sẽ cho gia chủ dễ dàng hình dung để chọn phương án màu sắc tối ưu hoàn hảo cho không gian sống của mình. Quý vị hoàn toàn yên tâm khi màu sơn trên bảng màu hoàn toàn giống với màu sắc sơn thực tế khi thi công lên tường nhà.

Mã màu, cây màu sơn là gì?

93

Sơn NanoGold có một cây màu trong đó có nhiều màu sắc với tên gọi riêng. Cây màu được sản xuất trên công nghệ hiện đại nhằm đạt độ hiển thị màu sắc trên cây màu chuẩn xác tối đa so với màu sơn thực tế.

Mã màu là màu sắc được lập trình theo quy tắc phân màu trong hệ thống. Khi khách hàng chọn gam màu sơn yêu thích, đội ngũ pha màu sẽ tiến hành gõ mã màu lên máy, lập tức màu sơn pha sẽ được đúng như gam màu đã chọn. Mỗi mã màu sơn trên hệ thống đều có tên gọi riêng biệt khác nhau kèm theo những mô tả ngắn về màu sắc để người dùng hiểu rõ hơn.

Những lưu ý khi phối màu sơn

Khi gia chủ có định hình màu sắc sơn nhà, công trình mình mong muốn, để tạo được cái nhìn tổng thể toàn diện công trình sau hoàn thiện cần thực hiện lập bản phối màu sơn.

Nhờ hoạt động phối màu, gia chủ sẽ có toàn cảnh không gian công trình chính xác sau khi hoàn thiện sơn sẽ ra sao. Đây chính là bước kiểm tra tính thẩm mỹ công trình vô cùng hữu ích. Bởi trong nhiều trường hợp khi chúng ta chọn và tưởng tưởng nó sẽ khác với thực tế thi công. Do đó thực hiện bước phối màu này giúp gia chủ hoàn toàn có thể thay đổi, chọn lập bản phối màu khác nếu chưa ưng ý, hài lòng để chọn kết quả công trình đẹp nhất.

Dịch vụ tư vấn chọn và phối màu sơn uy tín

Với mọi khách hàng khi đến với NanoGold đều được tư vấn kỹ lưỡng về chọn màu sắc sơn hợp tuổi, hợp bản mệnh, hợp không gian… cùng dịch vụ phối màu sơn uy tín.

94

Nhờ đó, khách hàng sau khi hoàn thiện công trình sẽ hoàn toàn hài lòng ưng ý khi chọn được màu sắc đẹp, ấn tượng, nâng giá trị không gian.

Trên đây là những thông tin chia sẻ hữu ích về những khái niệm bản màu, mã màu, cây màu giúp quý vị có cái nhìn tổng thể trong chọn sơn nhà. Quý vị còn băn khoăn, hãy để các chuyên gia tư vấn của NanoGold hỗ trợ để sở hữu không gian sống đáng mơ ước, thu hút mọi ánh nhìn, hãnh diện cho gia chủ.

Tin tức liên quan