Du lịch hè 2019 gắn kết tập thể sơn PRO

  • 05/07/2019

Là một trong những công ty sơn hàng đầu tại Việt Nam. Không những chú tâm vào việc nghiên cứu ra những sản phẩm chất lượng cao, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để xây dựng nên một tập thể đoàn kết, sức mạnh. Hàng năm, Công ty luôn chú trọng chăm sóc đời sống tinh thần cho nhân viên sau những ngày làm việc căng thẳng và đây cũng là cơ hội để các thành viên trong đại gia đình được giao lưu, tăng thêm tinh thần đoàn kết.

Sơn PRO Việt Nam coi người lao động là người bạn đồng hành không thể thiếu trên con đường đi tới thành công. Chính vì vậy, chúng tôi xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, tạo mọi điều kiện để nhân viên yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ và phát huy được hết năng lực của bản thân.

Năm 2019, Công ty đã tổ chức thành công chuyến đi du lịch đảo Cát Bà với nhiều kỷ niệm đáng nhớ với toàn bộ nhân viên. Hành trình du lịch năm 2019, các thành viên sơn PRO đã có những giây phút vui vẻ, thư giãn tận hưởng tại đảo ngọc Cát Bà. Chuyến du lịch như lời cảm ơn đến những người đang góp sức mình dựng xây một PRO vững mạnh và vươn tầm thế giới.

Tập thể cán bộ, nhân viên sơn PRO chụp ảnh lưu niệm

Chương trình với nhiều trò chơi vui nhộn, hấp dẫn đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các thành viên trong công ty.

Các thành viên trong công ty hào hứng tham gia các trò chơi

Sau chuyến du lịch kéo dài 3 ngày, từ 30/6 đến hết ngày 2/6/2019 đã để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ cho tất cả các thành viên công ty Sơn PRO. Ban lãnh  đạo Công ty mong muốn sau chuyến đi mỗi CBNV hãy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Công ty ngày càng phát triển bền vững.

Tin tức liên quan