Để công việc hiệu quả hơn bạn đừng bỏ qua cách trang trí phòng làm việc này

  • 14/05/2022

Phòng làm việc là nơi mà bạn sáng tạo, làm việc hàng giờ đồng hồ. Việc bài trí, decor sao cho vừa tinh tế, đẹp mắt và tăng cảm hứng làm việc là vô cùng quan trọng. Cùng Nanogold tham khảo một vài cách trang trí phòng làm việc để sở hữu cho mình không gian hoàn hảo nhất nhé.

Phòng làm việc bằng màu sắc nhẹ nhàng

Với việc sử dụng tone màu nhẹ nhàng sẽ giúp tạo cảm giác dễ chịu, sáng tạo và truyền cảm hứng để bạn làm việc có hiệu quả hơn. Bạn có thể sử dụng tone màu xanh da trời kết hợp với màu xanh lá sẽ đem tới cho phòng làm việc của bạn cảm giác tươi mới, trẻ trung giúp kích thích khả năng làm việc của bộ não. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp thêm màu trắng sữa và xanh dương đậm sẽ giúp tạo điểm nhấn cho phòng làm việc để đưa ra những sáng kiến hay hơn.

Phòng làm việc với màu sắc ấm áp

Nếu thích tone màu trầm ấm cho phòng làm việc thì có thể chọn sơn màu đỏ đô kết hợp với gam màu trung tính như xám lông chuột, với cách pha màu sơn kiểu này sẽ giúp mang tới nguồn năng lượng dồi dào cho không gian làm việc của bạn. Để không gian làm việc trở nên sinh động và có điểm nhấn thì có thể kết hợp với màu nâu đen hay trắng sữa cũng sẽ giúp mang lại những hiệu quả tuyệt vời giúp khơi nguồn sáng tạo trong mọi công việc.

Phòng làm việc màu trung tính

Sử dụng cách pha sơn màu trung tính có thể phù hợp với mọi không gian kể cả phòng khách, phòng ngủ cho đến phòng làm việc. Đối với phòng làm việc bạn có thể sử dụng những màu trung tính như: màu ghi nhạt ở phía trên và màu ghi đậm cho chân tường sẽ mang đến một phong cách hoàn toàn mới giúp cho bạn thêm tập trung và có thêm cảm hứng để làm việc. Đối với phòng làm việc theo phong cách này thì bạn có thể kết hợp với đồ nội thất trong phòng màu nâu gỗ, màu đen sẽ giúp làm giảm những căng thẳng, mệt mỏi trong công việc.

Tin tức liên quan