Công ty Sơn Pro Việt Nam sản xuất sơn thân thiện với môi trường

  • 24/04/2019

Công ty Sơn Pro Việt Nam sản xuất sơn thân thiện với môi trường. Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất sơn nước, bột bả, Công ty CP Sơn Pro Việt Nam luôn không ngừng nghiên cứu để đưa ra thị trường nhiều sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với khí hậu nhiệt đới ẩm khắc nghiệt như ở Việt Nam mà còn đảm bảo được sản phẩm phải thân thiện với môi trường và hướng tới xây dựng các công trình xanh.

Xây dựng và phát triển trong lĩnh vực hóa chất nên hơn ai hết, Sơn Pro Việt Nam luôn ý thức được trách nhiệm của mình đối với môi trường. Chính vì vậy Sơn Pro đã và đang đầu tư xây dựng mô hình sản xuất bền vững với quy trình khép kín từ khâu lựa chọn nguyên liệu sản xuất đến công đoạn xử lý chất thải theo đúng tiêu chuẩn đề ra nhằm đảm bảo chất lượng cho sản phẩm sơn Nano Gold và giúp giảm thiểu những nguy cơ gây ảnh hưởng tới môi trường.

Các nguyên liệu dùng trong sản xuất sơn của công ty sơn Pro đều là các nguyên liệu nhập khẩu đạt tiêu chuẩn kỹ thuật cho phép. Chính vì vậy các sản phẩm sơn Nano Gold của công ty sơn Pro Việt Nam là sản phẩm sơn thân thiện với môi trường đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO và huy chương Vàng chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn hàng Việt Nam chất lượng cao. Với quy trình sản xuất hiện đại và khép kín không những giúp đảm bảo thân thiện với môi trường mà còn giúp đảm bảo an toàn cho người lao động và đảm bảo cả về chất lượng sản phẩm. Đây chính là những yếu tố cốt lõi được Sơn Pro chú trọng hàng đầu.

Sơn Nano Gold là nhãn hiệu được sơn Pro Việt Nam nghiên cứu và sản xuất là sản phẩm sơn chất lượng cao, thân thiện với môi trường. Sơn Nano Gold chính là sản phẩm đồng bộ, bền vững, là giải pháp tối ưu cho các công trình dự án ở Việt Nam.

Các dòng sản phẩm sơn cao cấp của Nano Gold bao gồm:

– Sơn nội thất cao cấp của Nano Gold bao gồm Sơn siêu bóng nội thất cao cấp, sơn che phủ nội thất cao cấp, sơn bóng nội thất cao cấp, sơn mịn nội thất cao cấp, sơn siêu trắng cao cấp… đây là dòng sơn  cao cấp, không những thân thiện với môi trường mà còn có nhiều tính năng vượt trội như: có khả năng làm sạch không khí, ngăn chặn nấm mốc, che phủ vết nứt…

– Sơn ngoại thất cao cấp của Nano Gold bao gồm sơn mịn ngoại thất cao cấp, sơn siêu bóng ngoại thất cao cấp, sơn bóng ngoại thất cao cấp, … Các loại sơn ngoại thất cao cấp Nano Gold với nhiều tính năng tương thích với khí hậu nhiệt đới gió mùa ở Việt Nam như khả năng chống thấm, chống nấm mốc, rong rêu, che phủ vết nứt. Chính nhờ những tính năng vượt trội có trong sơn Nano Gold sẽ giúp công trình bền màu, kéo dài tuổi thọ và giúp hạn chế tối đa các tác động từ môi trường bên ngoài.

– Sơn chống thấm cao cấp của Nano Gold bao gồm các loại sơn chống thấm màu đặc biệt không cần sơn lót, sơn chống thấm 2 thành phần, sơn sơn chống thấm đa năng, sơn chống thấm gốc bitum… Với màng sơn chai cứng, khả năng chống thấm vượt trội, chịu mài mòn kháng kiềm, thân thiện với môi trường, dòng sơn chống thấm cao cấp của Nano Gold là giải pháp hoàn hảo cho các công trình.

– Sơn đặc biệt của Nano Gold bao gồm các loại sơn men sứ carbon siêu bảo vệ, sơn phào chỉ, sơn epoxy, sơn nhũ vàng, bạc , đồng, ánh kim cao cấp, sơn giả đá… Đây là hệ thống sơn đặc biệt có các tính năng siêu bảo vệ, thân thiện với môi trường và các tính năng đặc biệt mà các hãng sơn khác không có được.

– Sơn lót của Nano Gold bao gồm sơn lót kháng kiềm nội thất, sơn lót kháng kiềm ngoại thất, sơn lót epoxy gốc nước. Sơn lót của Nano Gold có nhiều tính năng vượt trội như kháng kiềm vượt trội, tăng độ bền màu sơn phủ, che lấp các khe nứt, giúp chống hiện tượng phấn hóa đặc biệt là thân thiện với môi trường.

Tin tức liên quan