Công ty Sơn PRO đào tạo an toàn lao động cho cán bộ công nhân viên

  • 08/06/2019

Ngày 8/6/2019 vừa qua, công ty CP Sơn PRO Việt Nam – Nhãn hiệu sơn NanoGold đã tổ chức buổi tập huấn, đào tạo an toàn lao động cho cán bộ công nhân viên trong toàn công ty. Bao gồm các cán bộ thuộc khối văn phòng công ty và toàn thể cán bộ quản lý, kỹ thuật, công nhân khối nhà máy sản xuất. Chương trình được tổ chức tại phòng đào tạo công ty CP Sơn PRO Việt Nam, dưới sự hướng dẫn của các giảng viên từ

Thông qua phần trình bày và hướng dẫn của các chuyên gia đào tạo và huấn luyện an toàn, cán bộ công nhân viên của công ty sơn PRO Việt Nam đã được học hỏi, nâng cao nghiệp vụ về công tác an toàn lao động. Ngoài ra, khóa học còn giúp học viên bổ sung thêm các kiến thức chuyên ngành về quy trình làm việc an toàn với máy, thiết bị, vật tư, hóa chất có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn, vệ sinh lao động.

Tham gia buổi đào tạo, cán bộ công nhân viên công ty CP Sơn PRO đã cùng nhau trao đổi sôi nổi, tích cực hưởng ứng bài giảng thông qua việc đặt câu hỏi, làm bài tập kiểm tra. Đây là cơ hội để nhân viên công ty Sơn PRO kiểm tra lại các kiến thức, trình độ bản thân, những kiến thức nào cần bổ sung để có thể hoàn thành công việc tốt hơn. Bên cạnh đó, nhân viên công ty còn được giải đáp những thắc mắc, hướng dẫn những biện pháp cụ thể để giảm tối đa các tai nạn lao động và biện pháp xử lý khi có tai nạn xảy ra.

Buổi đào tạo an toàn lao động đã diễn ra trong niềm vui và sự hứng thú của cán bộ công nhân viên công ty CP Sơn PRO. Nội dung, kiến thức được cô đọng qua những hình ảnh cụ thể và các đoạn phim thực tế giúp các cán bộ công nhân viên của công ty dễ dàng tiếp thu hơn.

Buổi đào tạo thành công tốt đẹp và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của toàn bộ nhân viên công ty CP Sơn PRO Việt Nam.

Tin tức liên quan