Chương trình trao xe ô tô cho nhà phân phối Phi Hùng

  • 19/07/2019

Ngày 13/7/2019, Công ty CP Sơn PRO Việt Nam đã tổ chức trao thưởng xe ô tô cho NPP SƠN NANOGOLD PHI HÙNG hoàn thành gói chương trình chạy doanh số năm 2019 tại Hạ Hòa – Phú Thọ

Chương trình đầu tư xe cho Nhà phân phối, Đại lý với thông điệp “Đồng hành cùng phát triển”. Chương trình là lời cam kết từ phía Công ty Sơn Pro Việt Nam, đó là sẽ luôn đồng hành hợp tác cùng Nhà phân phối, Đại lý giúp Nhà phân phối, Đại lý đẩy mạnh doanh số, tăng trưởng mạnh mẽ và liên tục trong nhiều năm liên tiếp.

 

Nhà Phân Phối Phi Hùng ở Hạ Hòa – Phú Thọ đã hoàn thành gói chương trình tặng xe ô tô năm 2019 và nhận xe ô tô VAN từ Sơn NanoGold. Bà Nguyễn Thu Hằng – Phó TGĐ công ty CP Sơn PRO Việt Nam – nhãn hiệu sơn NanoGold đã đại diện công ty CP Sơn PRO Việt Nam trao thìa khóa xe ô tô Van cho đại diện của Nhà phân phối PHI HÙNG

Tại đây, Bà Nguyễn Thu Hằng –  đại diện của Công ty CP Sơn PRO Việt Nam cũng gửi lời tri ân sâu sắc tới các nhà phân phối, đại lý đã đồng hành cùng công ty sơn PRO Việt Nam – Nhãn hiệu sơn NanoGold trong suốt thời gian qua. Là một trong những thương hiệu sơn hàng đầu của Việt Nam, Công ty Sơn PRO Việt Nam sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, đem đến cho người tiêu dùng một sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý. Đồng thời công ty sẽ luôn đồng hàn hợp tác để giúp các NPP, đại lý đẩy mạnh doanh số, tăng trưởng mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Bà Nguyễn Thu Hằng – Phó Tổng Giám đốc công ty CP Sơn PRO Việt Nam cũng chia sẻ: thông qua Lễ trao thưởng xe Công ty chúng tôi rất mong muốn ngày càng có nhiều Nhà phân phối, Đại lý nhận được xe, để cùng Chúng tôi đồng hành hỗ trợ, cùng nhau phát triển và thành công.

Tiếp nối lời phát biểu của bà Nguyễn Thu Hằng, anh Phi Hùng nhà phân phối cấp 1 của Sơn NanoGold tại khu vực tỉnh Phú Thọ cũng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc trước những ưu đãi của công ty dành cho Nhà Phân Phối Phi Hùng nói riêng và các nhà phân phối đại lý khác của Sơn NanoGold nói riêng. Thông qua đây, anh cũng cam kết sẽ luôn luôn gắn bó với sơn NanoGold, nỗ lực nhiều hơn nữa để cùng đồng hành với công ty đưa thương hiệu sơn NanoGold phát triển lên một tầm cao mới.

 

Buổi lễ trao xe đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí thân tình, hứa hẹn một chặng đường hợp tác thắng lợi giữa Công Ty Cổ Phần Sơn PRO Việt Nam và Nhà phân phối, Đại lý.

Ngoài tổ chức trao xe, sự kiện còn có nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc, hấp dẫn. Tất cả các khách hàng đến tham dự sự kiện còn được nhận rất nhiều phần quà tri ân từ công ty sơn PRO và nhà phân phối Phi Hùng.

Đại diện NPP Phi Hùng chụp ảnh lưu niệm cùng anh em thầu thợ và đại lý cấp 2

Khách hàng tham dự sự kiện nhận quà từ công ty Sơn PRO và NPP Phi Hùng

Hãng Sơn NanoGold được biết đến là một thương hiệu sơn hàng đầu, được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn tại Việt Nam. Trong những năm qua, hãng sơn đã nỗ lực xây dựng, mở rộng hệ thống đại lý trong toàn quốc. Các nhà phân phối/ đại lý của hãng sơn luôn nhận được các chính sách ưu đãi đặc biệt với phương châm đồng hành cùng phát triển.

Tin tức liên quan