Hotline:0912.61.61.66

Sơn NanoGold: Khởi động chương trình "Hành Trình Tri Ân - Ơn sâu người chiến sỹ"

Tháng bảy tri ân, mỗi người dân Việt Nam lại bâng khuâng, xúc động tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã không tiếc máu xương, hiến dâng tuổi thanh xuân để giành độc lập, tự do cho Tổ quốc. Nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày thương binh liệt sĩ 27/7, Công ty Cổ phần sơn PRO Việt Nam - Nhãn hiệu sơn NanoGold đã tiến hành thực hiện chương trình “Hành trình tri ân - Ơn sâu người chiến sỹ” sơn sửa lại Nghĩa trang liệt sỹ xã Thanh Bình, huyện Chương Mỹ, Thành phố Hà Nội.

Lễ khởi công diễn ra vào sáng ngày 28/6

Tham dự lễ khởi công ngày 28/6 có đại diện Đảng ủy, Ban giám đốc, NPP Vượng Thơ, Đoàn thanh niên cùng toàn thể CBNV NanoGold. Trong không khí trang nghiêm và long trọng, đoàn cán bộ, đã kính cẩn nghiêng mình trước phần mộ của các liệt sĩ đang yên nghỉ tại Nghĩa trang liệt sĩ xã Thanh Bình. Lẵng hoa tươi thắm được đặt trang trọng lên đài tưởng niệm, để tri ân các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì độc lập dân tộc, hạnh phúc của nhân dân.

 

CBCNV Sơn NanoGold dâng hương các anh hùng liệt sĩ

Hoạt động “Hành trình tri ân - Ơn sâu người chiến sỹ” lần này cũng nằm trong chuỗi các kế hoạch từ thiện trong năm 2020 thể hiện trách nhiệm cộng đồng của Công ty Cổ phần sơn PRO Việt Nam đối với cộng đồng và toàn xã hội. Đây thực sự là chương trình ý nghĩa thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn của Công ty Cổ phần sơn PRO Việt Nam nói riêng và người dân Việt Nam nói chung.

 

Chị Hương - Bí thư đoàn Trường mầm non xã Thanh Bình xúc động chia sẻ

Trải lòng về công tác chuẩn bị cũng như hoạt động tổ chức lễ khởi công, Chị Hương - Bí thư đoàn Trường mầm non xã Thanh Bình cho biết: “Hàng năm gần đến ngày Thương binh liệt sĩ thì Đoàn thanh niên địa phương luôn chuẩn bị dọn dẹp tại khuôn viên nghĩa trang. Tuy nhiên, năm nay được sự góp sức của Sơn NanoGold đồng hành cùng với Đoàn thanh niên trang hoàng lại nghĩa trang mình cảm thấy rất hạnh phúc. Bản thân gia đình mình cũng có 2 bác là liệt sĩ đang nằm tại đây đối với mình việc làm này mình thấy rất ý nghĩa và biết ơn sơn NanoGold rất nhiều. Năm nay nghĩa trang đã được sơn sửa lại sau một thời gian bị xuống cấp thì mình nghĩ rằng các anh hùng liệt sỹ cũng ấm lòng hơn khi được sơn sửa sạch đẹp.”

Đảng ủy, Đoàn thanh niên xã Thanh Bình gửi lời cảm ơn chân thành đến Công ty 

Kết thúc buổi lễ khởi công Ông Xiêm - Chủ tịch UBND xã Thanh Bình cũng gửi lời cảm ơn đến Công ty cũng như bày tỏ mong muốn tiếp tục được sơn NanoGold cùng NPP sơn NanoGold Vượng Thơ tại địa phương tiếp tục đồng hành trong các chương trình sắp tới.

Một số hình ảnh tại buổi lễ khởi công:

 

 

 Phòng Marketing - Truyền thông