Hotline:0912.61.61.66

NĂNG LỰC KINH DOANH

1. Năng lực nhân sự

Trong chiến lược phát triển nguồn nhân lực của mình, Công ty Cổ Phần Sơn PRO Việt Nam xác định con người là yếu tố quan trọng nhất để tạo ra giá trị cho doanh nghiệp và cho xã hội. Chính vì vậy, trong những năm qua chất lượng đội ngũ cán bộ công nhân viên đã được nâng cao rõ rệt. Tất cả các vị trí đều đáp ứng tốt yêu cầu của tiêu chuẩn chức danh, 100% nhân sự có trình độ chuyên môn cao được đào tạo tại các trường Đại học, Thạc sỹ danh tiếng tại Việt Nam và nước ngoài.

Cùng với việc đẩy mạnh hoạt động đào tạo, đến nay hầu hết cán bộ công nhân viên của Công ty đều qua đào tạo chuyên môn phù hợp với yêu cầu công việc trong hiện tại và tương lai. 

Cán bộ kỹ thuật tham gia đào tạo nhân lực tại BASF Indonesia 

Với những thành công bước đầu cùng nền tảng vững chắc về năng lực nhân sự, đặc biệt là sự tin tưởng và yêu mến của Quý khách hàng, Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty Cổ Phần Sơn PRO Việt Nam tin tưởng Sơn NanoGold sẽ ngày càng phát triển, trở thành một trong những thương hiệu sơn cao cấp hàng đầu tại Việt Nam.

2. Năng lực tài chính

 Năng lực tài chính

Với khả năng tài chính dồi dào, sức mạnh tài chính thường xuyên được bổ sung, Công ty Cổ Phần Sơn PRO Việt Nam cũng chính là một đối tác đầu tư các dự án chuyên nghiệp và toàn diện. Sơn NanoGold nói riêng và các sản phẩm sơn khác của Công ty Cổ Phần Sơn PRO Việt Nam nói chung, luôn tự tin khẳng định đẳng cấp của mình, chuyên nghiệp trong phương châm hợp tác cũng như phong cách làm việc.

3. Năng lực sản xuất

Nhãn hiệu sơn NanoGold được hình thành qua quá trình nghiên cứu hợp tác của Công ty Cổ Phần Sơn PRO Việt Nam và Tập đoàn hóa chất hàng đầu Nhật Bản. Toàn bộ máy móc và nguyên liệu sản xuất đều được nhập ngoại nên dòng sơn NanoGold không những bền, đẹp mà còn an toàn đối với người sử dụng.

Về nhà máy Sơn PRO Việt Nam có 01 nhà máy sản xuất lớn được xây dựng trong khuôn viên rộng hơn 3.500m2 với dây chuyền sản xuất hiện đại được nhập khẩu từ các nước có ngành sản xuất Sơn tiên tiến như: Mỹ, Nhật Bản, Singapo, Anh,...

Nhà máy sản xuất Sơn NanoGold với công suất thiết kế đạt trên 20 triệu lít/năm

Máy móc sản xuất gồm:

+ Máy sản xuất sơn

+ Máy sản xuất Ma tít, máy sản xuất Sơn đặc biệt

+ Máy pha màu của Mỹ, Anh, máy lắc màu của Anh

+ Cùng nhiều thiết bị, máy móc hiện đại khác.

 

Sơn NanoGold - Dòng sơn nước cao cấp nhất hiện nay

Không chỉ sơn NanoGold mà tất cả các dòng sản phẩm sơn của Công ty Cổ Phần Sơn PRO Việt Nam đều được sản xuất trên dây chuyền sản xuất bán tự động.

4. Sản phẩm ứng dụng khoa học công nghệ đạt tiêu chuẩn thế giới

Cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đã và đang diễn ra trên toàn thế giới và là xu thế tất yếu của xã hội. Công ty Cổ phần Sơn PRO Việt Nam không đứng ngoài xu thế ấy, Sơn NanoGold chính là sản phẩm tích hợp và hội tụ của nhiều công nghệ tiên tiến.

Đặc biệt là công nghệ Hybrid Nano Technology là bước đột phá trong công nghệ sản xuất sơn được Sơn PRO Việt Nam ứng dụng trong sản xuất dòng sơn NanoGold. Hybrid Nano là sự kết hợp các chức năng ưu việt giữa các phân tử Nano Silicone và Nano Fluorocarbon giúp cho màng sơn có khả năng chống thấm nước tuyệt vời, khả năng bám dính chặt chẽ với bề mặt tường, giúp bề mặt bền rắn chắc, không phồng rộp, bong tróc và ngăn ngừa sự phát triển của rêu mốc, cho công trình bền bỉ với thời gian.

- Công nghệ Core Shell: Là công nghệ được ra đời xuất phát từ nhu cầu giảm thiểu ô nhiễm môi trường cũng như nâng cao tính năng của nhựa latex cho sơn. Công nghệ core-shell giúp tăng khả năng chịu môi trường, chịu va đạp cao, tăng độ cứng bề mặt, tăng tính thẩm mỹ cho bề mặt, cho độ bóng cao, tăng cường khả năng chống thấm.

- Acrylic Technology: Công ty Cổ Phần Sơn PRO Việt Bam đã hợp tác nghiên cứu với Tập đoàn hóa chất hàng đầu của Nhật Bản để ứng dụng công thức nhựa Acrylic thay tế cho PVAC Latex trong thành phần của sơn Nano Gold. Công ty Cổ Phần Sơn PRO Việt Nam là đơn vị tiên phong tại Việt Nam ứng dụng công nghệ “Shield” để cho ra đời những sản phẩm sơn cao cấp với chất lượng vượt trội.

- Self Cleaning Technology: Công nghệ “Tự làm sạch” là một trong những ưu điểm vượt trội của sơn NanoGold với các dòng sơn khác. Công nghệ này sẽ giúp cho màng sơn có khả năng tự làm sạch, chống được nấm mốc và hóa chất, tăng cường độ bền cho sơn, tăng cường tuổi thọ công trình. Với các dòng sơn thông thường sẽ có độ bền trên 8 năm nhưng với sơn NanoGold có thể bảo hành độ bền vượt trội trên 10 năm cho công trình của bạn.

- Công nghệ Xanh: Đây là công nghệ dựa theo tiêu chuẩn Xanh cho sơn và chất liệu phủ. Công nghệ này được Sơn PRO Việt Nam ứng dụng sẽ giúp hạn chế tối đa việc sử dụng các chất hữu cơ bay hơi trong sơn, góp phần bảo vệ môi trường, tránh các tác nhân gây ung thư, bảo vệ sức khỏe con người.

Với màu  sắc đa dạng, đạt tiêu chuẩn chất lượng, độ bền cao, chịu được thời tiết, khí hậu khắc nghiệt ở Việt Nam, sơn NanoGold luôn đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe của các công trình xây dựng. Qua những thành tựu vượt bậc và những bước đột phá về chất lượng sản phẩm, sơn NanoGold ngày càng được nhiều nhà thầu, đơn vị thi công trên cả nước tin yêu lựa chọn

5. Công trình tiêu biểu

Một số công trình tiêu biểu: 

Royal city

 

Nhà thờ giáo xứ Tràng Đình

 

Times city

 

Chung cư HH4 Linh Đàm

 

Phòng Marketing - Truyền Thông