Hotline:0912.61.61.66

Gia chủ mệnh Mộc nên sơn nhà màu gì để thu hút tài lộc

Chọn màu sơn nhà hợp với bản mệnh là một trong những vấn đề quan trọng và được hầu hết các gia chủ quan tâm. Bởi chọn màu sơn phù hợp sẽ giúp cuộc sống của gia chủ khởi sắc, gặp nhiều may mắn, thu hút tài lộc công danh. Vậy gia chủ mệnh Mộc cần chọn màu sơn gì để phù hợp với bản mệnh, cùng Sơn NanoGold tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Gia chủ thuộc mệnh Mộc sinh năm nào?

Nhâm Ngọ – 1942, 2002

Kỷ Hợi – 1959, 2019

Mậu Thìn – 1988, 1928

Quý Mùi – 1943, 2003

Nhâm Tý – 1972, 2032

Kỷ Tỵ – 1989, 1929

Canh Dần – 1950, 2010

Quý Sửu – 1973, 2033

Tân Mão – 1951, 2011

Canh Thân – 1980, 2040

Mậu Tuất – 1958, 2018

Tân Dậu – 1981, 2041.

Gia chủ mệnh Mộc hợp với màu nào?

Theo quy luật âm dương, Mộc- tượng trưng cho sự kết nối tương hợp của các bộ phận: rễ, thân, nhánh và lá tạo nên sự sống cho cây. Chính vì vậy, màu bản mệnh của những người mệnh Mộc là màu sắc thuộc về cây cối, tự nhiên. Đồng thời, dựa theo quan hệ tương sinh tương khắc trong quy luật âm dương ngũ hành, mệnh Mộc tương sinh với mệnh Thuỷ nên những màu sắc phù hợp với mệnh Thuỷ cũng sẽ là màu sắc tốt cho mệnh Mộc. Đây là những màu sắc tương sinh tương trợ cho gia chủ, giúp mang đến sự thịnh vượng.

34_1

Màu xanh lục

Đây là màu xanh tượng trưng cho cỏ cây hoa lá, tượng trưng cho sự sinh sôi, nảy nở. Màu xanh của những chồi non, của sức sống mãnh liệt và tươi mới.

Không chỉ vậy, theo nhiều nghiên cứu, màu xanh lục cũng có tác động vô cùng tích cực đối với tâm lý và sức khoẻ của con người, đặc biệt, màu này có có khả năng kích thích sự sáng tạo, và tư duy, giúp đầu óc trở nên nhạy bén hơn.

Màu xanh dương

Đây là màu sắc tượng trưng cho bầu trời, sức sống và hy vọng. Màu xanh dương cũng tượng trưng cho tư duy mở, sự tự tin và khéo léo.

Màu đen

Đây là màu sắc phù hợp nhất dành cho gia chủ mệnh Mộc. Màu đen thể hiện sự uy quyền, mạnh mẽ. Ngôi nhà sơn màu đen sẽ tạo cảm giác sang trọng và huyền bí.

Chắc chắn đây sẽ là một màu sắc không thể bỏ qua với người mệnh Mộc, giúp gia chủ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.
 

Gia chủ mệnh Mộc tránh sơn màu sơn nào?

Theo quy luật âm dương, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, chính vì thế, các màu sơn dành cho mệnh Kim và mệnh Thổ như: màu vàng, màu trắng, màu nâu, màu kem sẽ là những màu khắc với mệnh Mộc.

35_1

Đây là những quy tắc chọn màu sơn bên ngoài cho gia chủ mệnh Mộc. Đối với màu sơn phía bên trong nhà, gia chủ có thể điều chỉnh theo những gợi ý dưới đây:

- Đối với phòng khách, phòng ăn: Sử dụng màu sơn nhà hợp mệnh gia chủ

- Đối với phòng ngủ dành cho các con: Sử dụng màu sơn hợp mệnh con.

- Đối với phòng ngủ của 2 vợ chồng: Nên sử dụng 2 màu tương sinh với bản mệnh của 2 vợ chồng. Trong trường hợp 2 vợ chồng mệnh khắc nhau như Mộc với Kim, hoặc Mộc với Thổ thì nên tránh chọn màu tương khắc với màu bản mệnh của người còn lại. Điều này sẽ giúp gia chủ có không gian tốt sinh vượng khí, mang lại sự may mắn, hanh thông trong sự nghiệp

Một số mẫu phối nhà đẹp dành cho gia chủ mệnh Mộc

36_1

Sơn ngoại thất màu xanh dương cho gia chủ mệnh Mộc

37_1

Sơn ngoại thất màu xanh lá cho gia chủ mệnh Mộc

 38_1

Không gian phòng ngủ xanh lá cho gia chủ mệnh Mộc 

39_1

Không gian phòng bếp màu xanh dương

Hy vọng với những thông tin hữu ích được Sơn NanoGold cung cấp trong bài viết, gia chủ mệnh Mộc sẽ có được cho mình một sự lựa chọn hoàn hảo nhất, giúp ngôi nhà không chỉ đẹp, hợp xu thế, mà còn đem lại nhiều vượng khí, giúp cuộc sống suôn sẻ, hanh thông, và gặp nhiều may mắn.