Mở Lối Thành Công

Đăng Ký Mở Đại Lý Cùng Chúng Tôi

Chỉ cần hoàn thiện hồ sơ, thủ tục để trở thành Đại lý - NPP chính thức là bạn đã có cơ hội nhận ngay SIÊU XE CỰC CHẤT từ Sơn NanoGold

Đăng Ký Ngay 082 598 0177

Về Công ty Sơn PRO Việt Nam

Thuộc sở hữu của Công ty Sơn PRO Việt Nam với rất nhiều ưu thế cạnh tranh vượt trội, sơn NanoGold tự tin mang đến giải pháp kinh doanh tuyệt vời nhất dành cho bạn.

11 năm kinh nghiệm

Thành lập năm 2011, Công ty Cổ Phần Sơn PRO Việt Nam trực tiếp nghiên cứu và sản xuất các dòng sơn nội ngoại, sơn lót... nhãn hiệu NanoGold.

1

Nhà máy rộng 4000m2

Nhà máy được xây dựng trong khuôn viên rộng hơn 4000m2 với công suất thiết kế đạt 10 triệu lít/năm, đáp ứng mọi đơn hàng lớn và gấp.

2

Sản phẩm đa dạng và đặc biệt

Ngoài những sản phẩm sơn nội ngoại sơn lót thông thường, NanoGold có thêm những sản phẩm sơn đặc biệt như sơn giả đã, sơn nhũ, sơn epoxy...

3

Công nghệ sơn hiện đại

Công nghệ Core Shell, Acrylic, Self Cleaning, Hybrid Nano kết hợp Công nghệ Xanh đảm bảo tuyệt đối chất lượng, màu sắc và độ an toàn của sơn với con người.

4

Chứng chỉ ISO 9001-2008

Hệ thống tiêu chuẩn chất lượng đạt chứng chỉ quốc tế ISO kèm theo nhiều chứng nhận khác về chất lượng và giá trị sản phẩm, đảm bảo mang tới khách hàng sự yên tâm.

5

Quy trình vận hành hiện đại số

Điều hành sản xuất trên nền tảng số hóa, kết nối các dây chuyền tự động toàn nhà máy với thông tin xuyên suốt chuỗi giá trị, giúp kiểm soát hiệu quả các chỉ tiêu chất lượng.

6
image

Ưu thế của Sơn NanoGold

Tại Sao Chọn NanoGold?

Ngoài những lợi ích hấp dẫn ở chính sách, Sơn NanoGold còn có những ưu điểm vượt trội để bạn có thể dễ dàng hơn trên chặng đường kinh doanh của mình.

  • Bề mặt siêu bóng, che phủ hoàn hảo
  • Kháng khuẩn, chống tia UV
  • Chống thấm, kháng kiềm tuyệt đối
  • Đa dạng hơn 1000 màu sơn
  • Không cần sơn lót
  • Sản phẩm XANH

5240

Khách hàng hài lòng

2180

Dự án lớn nhỏ

46

Giải thưởng

150

Nhân sự

Thư viện ảnh Đại Lý NanoGold

Các hoạt động đồng hành với Nhà Phân Phối của sơn NanoGold khắp mọi miền đất nước.

work-img
work-img
work-img

Hình Ảnh Nổi Bật

Cùng chiêm ngưỡng nhà máy sản xuất và các hoạt động truyền thông nổi bật của NanoGold.

team-img
team-img
team-img
team-img
team-img

Tại Sao Nên Mở Đại Lý Sơn NanoGold

Quyền lợi luôn là điều mà nhà kinh doanh quan tâm, hiểu được tâm lý đó Sơn NanoGold luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để mang lại lợi ích tối đa cho quý Đại lý - Nhà phân phối, đó là:

services-img

Thương Hiệu Hàng Đầu

Được làm đại lý cho thương hiệu sơn chất lượng cao, có nhà máy riêng rộng 5000m2 với công suất thiết kế đạt 10 triệu lít/năm.

services-img

Hỗ Trợ Mùa Dịch

Hỗ trợ mùa dịch chỉ với 50 triệu đồng, bạn sẽ trở thành Đại Lý, NPP chính thức của Sơn NanoGold.

services-img

Vô Vàn Ưu Đãi

Thủ tục đơn giản chiết khấu cao, cơ hội trúng SIÊU XE cùng nhiều chương trình thưởng bán hàng, quà tặng giá trị.

services-img

Cầm Tay Chỉ Việc

Đồng hành hỗ trợ bạn trong suốt quá trình bán hàng “ DẮT TAY CHỈ VIỆC” đến khi bạn có nhiều thành công.

services-img

Tặng Trang Thiết Bị

Hỗ trợ máy pha màu vi tính tự động, tủ gỗ bảng màu, kệ sơn, biển bảng quảng cáo và các ấn phẩm Marketing khác.

services-img

Truyền Thông Quảng Cáo

Tặng thiết kế logo, hỗ trợ chạy các chiến dịch Marketing online, quảng cáo Facebook, Google, Youtube cho NPP.

Câu Hỏi Thường Gặp

NanoGold xin giải đáp một số câu hỏi mà Quý khách hàng thường thắc mắc khi muốn mở Đại Lý.

Bạn cần phải chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như: giấy đăng ký kinh doanh, giấy phép đảm bảo sự an toàn trong việc phòng cháy nổ,... Thêm nữa là những loại giấy tờ chứng minh chất lượng của sơn cũng như nhiều loại giấy tờ khác để tạo sự tin tưởng nhiều nhất từ khách hàng. Đặc biệt, khi làm đại lý sơn NanoGold, bạn hoàn toàn yên tâm vì sẽ được chúng tôi hỗ trợ rất nhiều trong việc tư vấn lựa chọn sơn, hình thức kinh doanh để đạt doanh thu cao.
Vốn là điều chắc chắn bạn cần khi muốn mở đại lý sơn. Với NanoGold, bạn không cần phải đầu tư quá nhiều, chúng tôi hỗ trợ tối đa về các trang thiết bị showroom, ấn phẩm và tư vấn thêm về các sản phẩm sơn. Tuy nhiên, bạn sẽ được chúng tôi tư vấn chọn hạng mức đại lý phù hợp với khả năng tài chính của bạn, tùy từng điều kiện và năng lực mà bạn lựa chọn cho phù hợp nhé!
Sản phẩm là điều quan trọng nhất đối với mỗi đơn vị cung cấp sơn. Do đó, bạn hãy nghiên cứu thị trường để tìm loại sơn đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng. Điều này bạn cũng có thể nhờ sự hỗ trợ từ Sơn NanoGold.
NanoGold có rất nhiều đại lý hoàn toàn chưa có kinh nghiệm trong ngành Sơn, tuy nhiên chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật và kinh doanh sẽ tư vấn và đồng hành suốt cả chặng đường cùng Quý đại lý, để Quý đại lý có thể tự tin bán hàng tốt nhất và hiệu quả nhất.
NanoGold có chính sách hỗ trợ quảng cáo Marketing truyền thông cho Quý đại lý với những chương trình hợp tác win-win, do vậy Quý đại lý sẽ được hỗ trợ về nguồn khách để Quý đại lý có thể tiếp cận và tăng doanh thu.

Ý Kiến Khách Hàng

Cùng lắng nghe một số ý kiến từ các Khách hàng và Đại lý của NanoGold.

client-avatar

Kỳ Lân

Đại lý NanoGold

Chúng tôi phân phối Sơn NanoGold từ 2012, doanh thu từ tháng thứ 3 tăng đột biến và ổn định đến hiện tại, sản phẩm Sơn NanoGold rất dễ bán do đó khách hàng dễ đón nhận.

client-avatar

Nguyễn Hoàng Anh

Khách hàng NanoGold

Tòa nhà chúng tôi sơn NanoGold từ 10 năm trước đến giờ vẫn nguyên vẹn như ngày đầu, không hề bị thấm hay mốc, chất lượng dáng kinh ngạc.

client-avatar

Hoàng Mạnh

Đại lý NanoGold

Sơn NanoGold có thương hiệu tốt và chất lượng sản phẩm rất cao, che phủ hoàn hảo không nấm mốc, giá hợp lý, do vậy dễ tiếp cận nhiều đối tượng khách.

partner
partner
partner
partner
partner
partner
partner
partner
partner
partner
partner
partner

Liên Hệ

Gọi Ngay 082 598 0177 hoặc Điền Form Bên Dưới

Còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi hoặc điền form bên dưới:

082 598 0177